Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Trường THPT Đồng Hới với công tác dạy và học trong mùa dịch

19/01/2022
02:43:00
94

Trường THPT Đồng Hới với công tác dạy và học trong mùa dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covic trong thời gian vừa qua, mặc dù toàn trường tạm dừng việc đến trường nhưng thầy trò trường THPT Đồng Hới không dừng việc học.

 Để chuẩn bị cho công tác dạy học trực tuyến đạt hiệu quả cao, Ban Giám Hiệu nhà trường đã tổ chức tập huấn chu đáo cho toàn thể các thầy cô giáo trong nhà trường. Nhà trường cũng chuẩn bị sẵn nhiều phương án khác nhau để học sinh không bị mất bài vì lỗi kỹ thuật internet. Cụ thể, nhà trường vừa mua phần mềm K12online, vừa tạo phòng học Meet chung cho từng lớp học. Nếu phần mềm nào trục trặc, trong vòng 2 phút lập tức học sinh và giáo viên chuyển phòng để đảm bảo thời gian học tập.

Về thời khó biểu, nhà trường cũng xếp rải ra mỗi buổi học không quá 3 tiết ( để đảm bảo sức khỏe và tạo điều kiện cho các em học sinh dùng máy điện thoại học có đủ pin)

Về phía giáo viên: tất cả các thầy cô đều thành thạo các ứng dụng công nghệ thông tin cần thiết (kể cả  ra đề, chấm thi online). Các thầy cô cũng chuẩn bị bài giảng chu đáo, 100% soạn giảng dùng powerpoint để các em học sinh tiện theo dõi. Các thầy cô tuân thủ nghiêm túc giờ giấc học tập online như chính khóa.

Về phía học sinh: nhà trường tiến hành khảo sát để lấy số liệu đảm bảo 100% học sinh có thể học tập trực tuyến. Với những em khó khăn, nhà trường cũng liên hệ mạnh thường quân tặng điện thoại cho các em ( và sắp tới là máy tính).

Nhờ chuẩn bị chu đáo, nhờ hướng dẫn kỹ càng nên việc học tập online của nhà trường vẫn đảm bảo đúng tiến độ và hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh dạy và học của thầy trò nhà trường.

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

TRƯỜNG THPT ĐỒNG HỚI

Địa chỉ: 450 Lý Thái Tổ - Đồng Sơn - Đồng Hới - Quảng Bình

Email: thpt_donghoi@quangbinh.edu.vn