Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Công đoàn trường THPT Đồng Hới

23/11/2021

Công đoàn trường THPT Đồng Hới

CHIỀU THỨ SÁU SUM VẦY

Chúng tôi gọi đó Chiều thứ 6 sum vầybởi lẽ không biết bắt đầu từ bao giờ sinh hoạt Công đoàn chiều thứ 6 đã một hoạt động truyền thống của Công đoàn trường THPT Đồng Hới.

Như thường lệ, cứ đến 16h chiều thứ 6 hàng tuần, toàn bộ đoàn viên công đoàn đều mặt tại sân trường. Theo chủ đề sinh hoạt, BCH Công đoàn tổ chức các giải thể dục thể thao như bóng chuyền, cầu lông, bóng bànsau đó lên lịch tập luyện, thi đấu. Trong sân, các cầu thủ không chuyên say sưa luyện tập, những pha bóng, pha cầu đẹp mắt cả những đánh hụt ngộ nghĩnh, vụng về đã mang lại những trận cười giòn giã. Quanh sân, trên những dãy ghế, các cổ động viên tình nguyện - những người thường ngày chúng tôi gọi nhau bằng hai chữđồng nghiệp”, họ đến đây không phải trách nhiệm hay đam thể thao họ đến như một phản xạ điều kiện của mỗi chiều cuối tuần. Những câu chuyện trường lớp, gia đình, con cái, cuộc sống luôn được chia sẻ cùng nhau rôm rả, những vất vả nhọc nhằn trong những giờ đứng lớp cũng theo đó vơi đi. Vui nhất vẫn bữatiệc đứngnếu như hôm đó phần thưởng tổng kết giải hay đồng chí nào đó tin vui…. Vài ba gói bánh, ly nước hay dĩa trái cây rất đơn nhưng mọi người quây quần bên nhau thật ấm áp.

Sinh hoạt Công đoàn chiều thứ 6 thực sự đã trở thành một hoạt động truyền thống ý nghĩa của Công đoàn trường THPT Đồng Hới, nơi gắn kết mọi thành viên Công đoàn cũng chính nơi góp phần dệt nên tổ ấm của một Công đoàn sở. lẽ thế ai đã từng gắn mái trường THPT Đồng Hới đều chung dấu ấn về một mái trường sâu nặng nghĩa tình.

C:\Users\Admin\Desktop\ANH CONG DOAN\20200911_171151.jpg

D:\HỒ SƠ CÁC NĂM\2020-2021\CÔNG ĐOÀN\ANH CONG DOAN\20200911_171226.jpg