Lễ kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

25/03/2024

Năm 2024 đánh dấu chặng đường 93 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của tuổi trẻ Việt Nam. Đây là dịp để mỗi ĐVTN ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên; đồng thời, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống xung kích, sáng tạo.

Trong không khí náo nức thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3, sáng ngày 25/3/2024, Đoàn trường THPT Đồng Hới long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Tại buổi lễ, các bạn ĐVTN đã được ôn lại lịch sử vẻ vang 93 năm của Đoàn, được ngắm nhìn các tiết mục dân vũ đầy sôi động. Đặc biệt, BCH Đoàn trường đã trao thưởng cho các Chi đoàn đạt thành tích cao tại HỘI CHỢ ẨM THỰC.

Giải Nhất: Chi đoàn 11E

Giải Nhì: Chi đoàn 10G, 12H

Giải Ba: Chi đoàn 12D, 12G, 11G

Giải Khuyến khích: Chi đoàn 10A, 10C, 11I, 12I, 11H

Con người luôn là yếu tố có tầm vai trò quyết định đối với vận mệnh của mỗi một quốc gia, dân tộc; đặc biệt là thế hệ trẻ - mầm măng non ảnh hưởng đến tương lai đất nước. Chúc các bạn ĐVTN Trường THPT Đồng Hới luôn xung kích, sáng tạo, rèn đức, luyện tài, phát huy truyền thống 93 mùa hoa của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Ảnh: Đoàn trường