Chương trình “Xuân Yêu Thương 2023”

26/02/2023

Chương trình “Xuân Yêu Thương 2023”

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ cùng những học sinh nghèo, mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa. Sau buổi sơ kết ngày 17/01/2023, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo, nhà trường đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2023”, trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Quý Mão. Đến dự buổi lễ Thầy giáo Trần Đức Tài - Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô trong Ban lãnh đạo; các thầy, cô giáo làm công tác chủ nhiệm và toàn thể học sinh nhà trường.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, Hội chữ Thập trường đã dành tặng 26 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tặng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Những phần quà Tết này tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên tinh thần to lớn, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn và gia đình vững tin hơn trong cuộc sống, tiếp tục cố gắng vươn lên.

Tặng quà Tết cho học sinh nghèo là hoạt động thường niên của trường THPT Đồng Hới, thể hiện đạo lí “Lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khơi dậy và gắn kết tình yêu thương, thể hiện sự quan tâm, động viên, sẽ chia của nhà trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhà trường và các thầy cô giáo luôn mong các em chăm ngoan, học giỏi, nỗ lực phấn đấu vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt kết quả cao trong học tập, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.